เครื่องสกรีนแก้ว เครื่องสกรีนแก้วกาแฟ ราคาถูก จำหน่าย เครื่องสกรีนแก้วใส เครื่องสกรีนแก้วเยติ yeti เครื่องสกรีนแก้วมัค Mug เครื่องสกรีนโลโก้สินค้า เครื่องสกรีนพลาสติก เครื่องสกรีนขวดพลาสติก ออโต้เมติก ขนาดเล็ก ใหญ่ เครื่องสกรีนแก้วเซรามิค เครื่องสกรีนขวดเซรั่ม เครื่องสกรีนขวดน้ำดื่ม เครื่องสกรีนหลอดครีม เครื่องสกรีนผิวเรียบ เครื่องสกรีนผิวโค้ง เครื่องสกรีนบรรจุภัณฑ์ต่าง เครื่องสกรีนปากกา สกรีนร่ม สกรีนชิ้นงานต่างๆ มีทั้งขนาดเล็กและขนาดใหญ่ Pad printing machine รวบรวมไว้แบบครบวงจร สำหรับงานสกรีนแพด

เครื่องสกรีนแก้ว

เครื่องสกรีนแก้วกาแฟ ราคาถูก

จำหน่ายเครื่องสกรีนแก้ว สกรีนขวด ที่มีลักษณะเป็นวัตถุชนิดทรงกลม เครื่องสกรีนมีหลากหลายรูปแบบ แต่ที่จะมานำเสนอ เป็นแบบที่ใช้ในงานสกรีนชิ้นงาน ที่มีลักษณะภาชนะชนิดรูปร่างทรงกลม เช่น แก้วกาแฟพลาสติก แก้วกระดาษ แก้วมัค แก้วเยติ ขวดน้ำหอม ขวดเซรั่ม แก้วใส ขวดพลาสติก หลอดครีม หากเป็นแบบสกรีนผิวเรียบ จะใช้ในงานสกรีนวัตถุที่มีผิวเรียบ เช่น กระปุกครีม ซองใส่โทรศัพท์กันน้ำ ของใช้พรีเมี่ยม หรือเรียกว่า เครื่องพิมพ์แพดปริ้นท์ติ้ง เครื่องสกรีนแพด เครื่อง pad printing เรียกได้หลายชื่อ แต่ก็คือเครื่องเดียวกัน ระบบการทำงานที่เหมือนกัน

เครื่องสกรีนแก้ว แก้วกาแฟ TNK-300FR

เครื่องสกรีนแก้ว

เครื่องสกรีนแก้วกาแฟ TNK-FR300 มีคุณสมบัติ ใช้สำหรับสกรีนงานที่มีลักษณะทรงกลม และ งานที่ลักษณะที่มีผิวเรียบ เรียกว่ามีความพิเศษ สามารถใช้ได้ทั้ง 2 รูปแบบ มีน้ำหนักไม่มาก และความสามารถในการพิมพ์สูงถึง 1500 ชิ้น / ชั่วโมง วิธีปรับตั้งเครื่องง่าย และทางเรายินดี ให้บริการด้านความรู้ ในการปรับตั้งเครื่อง และวิธีการใช้งานเครื่อง วิธีการสกรีนให้ด้วย ด้านเทคนิคเกี่ยวกับเครื่องรายละเอียดด้านล่าง

Technical Data

– Max printing area พื้นที่ในการพิมพ์ 290×250 mm.

– Work piece hour ความสามารถการพิมพ์ 1500/hr

– Printing height ระยะความสูง 350 mm.

– Whole circle ระยะหมุน 90 mm.

– Arc 260 mm.

– Work piece taper +< 13 ํ

– Air pressure แรงดันลม 5-7 bar

– Net weight น้ำหนักเครื่อง 150 kg.

– Machine size ขนาดเครื่อง 1000x1080x1300 mm

เครื่องสกรีนแก้ว แก้วกาแฟ TNK-400FR

เครื่องสกรีนแก้ว

เครื่องสกรีนแก้ว TNK-400FR มีความแตกต่างกับรุ่น 300 เล็กน้อย เกี่ยวกับขนาดของวัตถุ ที่ลักษณะใหญ่ขึ้น แต่ความสามารถในการพิมพ์ จะลดลงเล็กน้อย เหลือ 1200 ชิ้น/ชั่วโมง วิธีการปรับตั้งง่ายดาย เหมือนกับรุ่น 300FR

Technical Data

– Max printing area พื้นที่การพิมพ์ 390×250 mm.

– Printing height ระยะความสูง 350 mm.

– Whole circle ระยะหมุน 125 mm.

– Arc 300 mm.

– Work piece taper +< 13 ํ

– Air pressure แรงดันลม 5-7 bar.

– Net weight น้ำหนักเครื่อง 160 kg.

– Machine size ขนาดเครื่อง 1000x1080x1300 mm.

เครื่องสกรีนผิวเรียบ Pad printing machine

เครื่องพิมพ์ pad printing

สำหรับเครื่องสกรีนผิวเรียบ หรือ เครื่องพิมพ์ pad printing ทางเรามีให้เลือกหลายรุ่น แบบสกรีนสีเดียว หรือแบบที่สกรีน 2 สี ในครั้งเดียว สามารถสกรีนผิวโค้งได้ ในกรณีที่โค้งเล็กน้อย เหมาะสำหรับงานสกรีนฝากระปุกครีบ ตลับแป้ง และอื่นๆ ไม่เพียงแต่เครื่องสกรีนแก้วเท่านั้น เรายังมีอุปกรณ์ที่ใช้ในการสกรีน เช่น หมึกพิมพ์ น้ำยาผสมสี น้ำยาล้างสี เพลทแม่แบบ และบริการเกี่ยวกับสกรีน รับพิมพ์แพดสกรีน ทุกชนิด รวมถึง ผ้าสกรีนโพลีเอสเตอร์ ราคาถูก หากสนใจเลือกใช้บริการกับทางเรา คลิ๊ก ช่องทางการติดต่อเรา

เครื่องสกรีนแก้ว ตัวอย่างงานสกรีน

 • รับสกรีนแก้วกาแฟ
 • รับสกรีนโลโก้
 • รับสกรีนโลโก้สินค้า
 • รับสกรีนโลโก้สินค้า
 • รับสกรีนโลโก้
 • รับพิมพ์แพดสกรีน
 • รับพิมพ์แพดสกรีน
 • รับพิมพ์แพดสกรีน
 • รับพิมพ์แพดสกรีน
 • รับพิมพ์แพดสกรีน
 • การพิมพ์แพดสกรีน